KẾT QUẢ CHÍNH THỨC CUỘC THI ẢNH “NHÁ HÌNH PHÒNG KHÁCH - XÁCH NGAY TRĂM TRIỆU

19-09-2019

KẾT QUẢ CHÍNH THỨC CỦA CUỘC THI ẢNH “NHÁ HÌNH PHÒNG KHÁCH - XÁCH NGAY TRĂM TRIỆU

Sau hơn 2 tháng phát động và triển khai cuộc thi ảnh “Nhá hình phòng khách, xách ngay trăm triệu” do Bellahome tổ chức đã đi đến hồi kết. Chân thành cảm ơn các khách hàng đã tích cực tham gia cùng chúng tôi suốt 2 vòng thi vừa qua.

Dựa vào kết quả bình chọn Online qua 2 vòng công khai trên Fanpage Bellahome và kết quả chấm điểm từ phía Ban Giám Khảo, chúng tôi vui mừng thông báo kết quả cuộc thi ảnh “Nhá hình phòng khách - Xách ngay trăm triệu” đã thuộc về : 

Giải nhất : Anh/Chị Nguyễn Văn Hiến - SDT : 0968497***

Giải nhì : Anh/Chị Lê Hữu Trí Đức - SDT: 0938187***

Giải ba : Anh/chị Trần Thị Thuý Kiều - SDT: 0919541***

Giải khuyến khích : Anh/Chị Lê Quang Thiện - SDT: 0886809***

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- 1 GIẢI NHẤT: 100 triệu: Bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt - 1 set nội thất trị giá 50 triệu.

- 1 GIẢI NHÌ 40 triệu: Bao gồm 20 triệu đồng tiền mặt - 1 set nội thất trị giá 20 triệu.

- 1 GIẢI BA 30 triệu: Bao gồm 10 triệu tiền mặt - 1 set nội thất trị giá 18 triệu, voucher mua hàng trị giá 2 triệu.

- 1 GIẢI KHUYẾT KHÍCH 20 triệu: Bao gồm gói thiết kế nội thất và một tấm tranh kim loại. ( không có giá trị quy đổi thành tiền )

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC CỦA TOP 4 CUỘC THI ẢNH “ NHÀ HÌNH PHÒNG KHÁCH - XÁCH NGAY TRĂM TRIỆU

LƯU Ý VÀ CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG :

- BTC sẽ nhanh chóng liên hệ những khách hàng đoạt giải để xác nhận thông tin và tiến hành buổi lễ trao giải tại Showroom Bellahome trong thời gian sớm nhất.

- Khách hàng đoạt giải thưởng có trách nhiệm cung cấp các thông tin, giấy tờ tùy thân và chứng minh quyền sở hữa của căn nhà còn hiệu lực theo quy định của pháp luật cho BTC để nhận thưởng.

- Người tham dự khi đến nhận giải cần mang theo Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu để xác minh các thông tin đã đăng ký tham dự cho BTC.

-  Người tham dự đến nhận giải phải là người đã tham gia dự thi, trường hợp người tham dự trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không đến nhận thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải (Đối với Giải nhất, giải nhì, giải ba) 

- Trong trường hợp khách hàng đoạt giải xác thực thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu gian lận, BTC có quyền từ chối trao giải thưởng. 

- BTC sẽ được quyền sử dụng hình ảnh mà người dự thi đã gửi và chụp hình phòng khách đoạt giải để sử dụng cho mục đích quảng cáo.

- Mọi thắc mắc liên quan đến lễ trao giải, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 028) 22534777 - 22536777 hoặc Inbox Fanpage Bellahome để được hướng dẫn, giải đáp!

THỜI GIAN TRAO GIẢI THƯỞNG : 10:00 ngày 21/09/2019

ĐỊA ĐIỂM TRAO THƯỞNG : Showroom Bellahome - 111 - 113 Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Một lần nữa Bellahome xin chúc mừng các anh, chị đạt giải và rất mong nhận được sự ủng hộ của các anh, chị trong các cuộc thi sắp tới!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: “TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA BELLA HOME”

27/06/2016

Lời đầu tiên, Bella Home chân thành cảm ơn khách hàng đã gắn bó và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp lại tình cảm này, BellaHome gửi lời tri ân các khách hàng đã, đang và sẽ là khách hàng thân thiết của chúng tôi bằng ưu đĩa “NHẬN NGAY ƯU ĐÃI VỀ GIÁ SPECIAL DISCOUNT UP TO 15%” cho toàn bộ sản phẩm.
Xem thêm

Chương Trình Khuyến Mãi: "FLASH SALE NỘI THẤT GỖ CÒNG"

27/06/2016

Tháng 8 này, Bella Home có chương trình ưu đãi riêng dành cho các khách hàng khi đến mua nội thất gỗ còng tại showroom.
Xem thêm

Chương Trình Khuyến Mãi: "MUA NỘI THẤT - PHẤT ĐẦU NĂM"

27/06/2016

Tết Canh Tý đến rồi! Cùng mở bao Lì xì của Bella Home để nhận ngay ƯU ĐÃI ĐẾN 50%
Xem thêm

Chương Trình Khuyến Mãi: "NHẬN QUÀ GIÁNG SINH BẰNG IPHONE"

27/06/2016

Mùa giáng sinh mùa của yêu thương, trao gửi, hòa trong không khí đó BellaHome xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm.
Xem thêm

Thể lệ - Chương Trình “THI CÔNG NỘI THẤT - NHẤC LUÔN Ô TÔ”

27/06/2016

Thể lệ - Chương Trình “THI CÔNG NỘI THẤT - NHẤC LUÔN Ô TÔ” - Cơ hội sở hữu chiếc xe ô tô KIA MORNING trị giá lên tới 399 triệu đồng và các giải thưởng có giá trị khác cho các khách hàng ký hợp đồng trong thời gian diễn ra chương trình.
Xem thêm

Chương Trình Khuyến Mãi: THI CÔNG NỘI THẤT - NHẤC LUÔN Ô TÔ

27/06/2016

Cơ hội sở hữu chiếc xe ô tô KIA MORNING trị giá lên tới 399 triệu đồng và các giải thưởng có giá trị khác cho các khách hàng ký hợp đồng trong thời gian diễn ra chương trình.
Xem thêm