Chương Trình Khuyến Mãi: "FLASH SALE NỘI THẤT GỖ CÒNG"

05-08-2020

FLASH SALE NỘI THẤT GỖ CÒNG

Gỗ còng luôn được đánh giá cao bởi những thớ vân được uốn lượn mềm mại và uyển chuyển không những chiếm được cảm tình người đam mê gỗ mà còn chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất. Tháng 8 này, Bella Home có chương trình ưu đãi riêng dành cho các khách hàng khi đến mua nội thất gỗ Còng tại showroom với phần quà lên tới 2 triệu đồng.

Hình thức khuyến mãi: Khi mua bộ sản phẩm bàn ăn bao gồm 1 bàn và 4 ghế trở lên, quý khách sẽ được tặng 1 bức tranh sơn mài, sơn dầu hoặc 1 tượng trang trí ngẫu nhiên trị giá lên đến 2 triệu đồng.

Thời gian áp dụng: 1/8/2020 - 31/8/2020.

Đối tượng tham gia: Tất cả mọi khách hàng mua hàng đều có quyền tham gia.

Lưu ý:

- Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá khác.

Thông tin chính thức tại Fanpage BellaHome

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: “TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA BELLA HOME”

27/06/2016

Lời đầu tiên, Bella Home chân thành cảm ơn khách hàng đã gắn bó và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp lại tình cảm này, BellaHome gửi lời tri ân các khách hàng đã, đang và sẽ là khách hàng thân thiết của chúng tôi bằng ưu đĩa “NHẬN NGAY ƯU ĐÃI VỀ GIÁ SPECIAL DISCOUNT UP TO 15%” cho toàn bộ sản phẩm.
Xem thêm

Chương Trình Khuyến Mãi: "MUA NỘI THẤT - PHẤT ĐẦU NĂM"

27/06/2016

Tết Canh Tý đến rồi! Cùng mở bao Lì xì của Bella Home để nhận ngay ƯU ĐÃI ĐẾN 50%
Xem thêm

Chương Trình Khuyến Mãi: "NHẬN QUÀ GIÁNG SINH BẰNG IPHONE"

27/06/2016

Mùa giáng sinh mùa của yêu thương, trao gửi, hòa trong không khí đó BellaHome xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm.
Xem thêm

Thể lệ - Chương Trình “THI CÔNG NỘI THẤT - NHẤC LUÔN Ô TÔ”

27/06/2016

Thể lệ - Chương Trình “THI CÔNG NỘI THẤT - NHẤC LUÔN Ô TÔ” - Cơ hội sở hữu chiếc xe ô tô KIA MORNING trị giá lên tới 399 triệu đồng và các giải thưởng có giá trị khác cho các khách hàng ký hợp đồng trong thời gian diễn ra chương trình.
Xem thêm

Chương Trình Khuyến Mãi: THI CÔNG NỘI THẤT - NHẤC LUÔN Ô TÔ

27/06/2016

Cơ hội sở hữu chiếc xe ô tô KIA MORNING trị giá lên tới 399 triệu đồng và các giải thưởng có giá trị khác cho các khách hàng ký hợp đồng trong thời gian diễn ra chương trình.
Xem thêm

KẾT QUẢ CHÍNH THỨC CUỘC THI ẢNH “NHÁ HÌNH PHÒNG KHÁCH - XÁCH NGAY TRĂM TRIỆU

27/06/2016

Sau hơn 2 tháng phát động và triển khai cuộc thi ảnh “Nhá hình phòng khách, xách ngay trăm triệu” do Bellahome tổ chức đã đi đến hồi kết. Chân thành cảm ơn các khách hàng đã tích cực tham gia cùng chúng tôi suốt 2 vòng thi vừa qua.
Xem thêm